Thoan Land Wedding – Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất TP. Quy Nhơn, Bình Định

Là một trong 4 lĩnh vực chủ chốt của ngành thẩm mỹ làm đẹp cùng với chăm sóc da, phun thêu, nails, thì make up đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong khi thị trường đang khát nguồn nhân lực make up chất lượng, thì với những ai nghiêm túc đầu tư cho đam mê trở thành một nhà makeup chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ nắm...

Có thể bạn quan tâm:

Là một trong 4 lĩnh vực chủ chốt của ngành thẩm mỹ làm đẹp cùng với chăm sóc da, phun thêu, nails, thì make up đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trong khi thị trường đang khát nguồn nhân lực make up chất lượng, thì với những ai nghiêm túc đầu tư cho đam mê trở thành một nhà makeup chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ nắm được con bài chủ chốt để có được cơ hội chiếm lĩnh thị trường, xây dựng thương hiệu vững mạnh cho tương lai mình.

Để có được những thành công đó trong tương lai, trước hết phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo nghề chất lượng và đáng tin cậy. Nơi có chương trình đào tạo khoa học tiên tiến, hiện đại, có giảng viên giỏi và tận tâm và có cơ hội thực hành thực tế đầy đủ để rèn luyện tay nghề một cách thuần thục nhất và Thoan Land Wedding cũng là một trong những nơi như thế.

Thoan land Make up chuyên đào tạo trang điểm với kinh nghiệm đã được học và nhiều năm hành nghề trang điểm. Để đảm bảo cho chất lượng học tập của từng học viên, studio chỉ mở các khoá dưới sự đào tạo trực tiếp của Thoan Land. Lớp học thân thiện như trong gia đình tạo cảm giác gần gũi nên việc trao đổi kiến thức sẽ trở nên dể dàng hơn nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi đến học tại đây.

Thoan land luôn chú trọng đến việc kỹ thuật thực hành và kinh nghiệm trong quá trình trang điểm thực tế . Luôn kèm sát từng học viên nên các bạn không cần đợi chờ mà có thể đến học bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Thời gian học từ cá nhân hay chuyên nghiệm đều do học viên tự lựa chọn. Và tất cả đều thực hiện dựa trên quan điểm là đào tạo cho đến khi học viên hoàn thiện chương trình mà không hạn chế thời gian của các bạn.

Đảm bảo sau khi kết thúc khoá học , các học viên sẽ có đủ các kiến thức sau:

1. Nhận diện khuôn mặt- vệ sinh da đúng cách:

2. Vẽ chân mày chuyên nghiệp:

3. Kỹ thuật đánh nền:

4.HIGHTLIGHT & SHADING (bóng sáng,bóng tối):

5. Kỹ thuật đánh màu mắt:

6. Kỹ thuật tạo dáng mũi: 

7. Kỹ thuật đánh má hồng: 

8. Kỹ thuật đánh môi:

Bạn đã trải nghiệm và bùng cháy với đam mê và hoài bão của các bạn chưa ? Hãy tham gia cùng Thoan Land để trải nghiệm cũng như bùng cháy và biến tham vọng của các bạn thành hiện thực mở ra cho các bạn nhiều cơ hội phía trước!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 75 Trần Anh Tông, TP. Quy Nhơn

Điện thoại: 0938290729

Fanpage: https://www.facebook.com/thoanlandwedding/

Facebook: https://www.facebook.com/thoan.huynh.7

Thoan Land Wedding
Thoan Land Wedding
Thoan Land Wedding
Thoan Land Wedding

Ngày 17/07 năm 2021 | Làm con gái | Tag: