Sứa đỏ mắm tôm Hải Phòng số 70 Hàng Chiếu. – Địa chỉ bán sứa đỏ ngon nhất tại Hà Nội

Giữa lòng phố cổ có một địa chỉ sứa đỏ nổi tiếng lâu đời, được lòng thực khách vì chất lượng thơm ngon sau bao năm không đổi, đó chính là quán sứa đỏ mắm tôm Hải Phòng số 70 Hàng Chiếu. Sứa đỏ là một món ăn quen thuộc của người dân Hà Nội, một món hải sản khá lạ miệng nhưng sau khi dùng thử món sứa đỏ lần đầu tại 70 Hàng Chiếu,...

Có thể bạn quan tâm:

Giữa lòng phố cổ có một địa chỉ sứa đỏ nổi tiếng lâu đời, được lòng thực khách vì chất lượng thơm ngon sau bao năm không đổi, đó chính là quán sứa đỏ mắm tôm Hải Phòng số 70 Hàng Chiếu.

Sứa đỏ là một món ăn quen thuộc của người dân Hà Nội, một món hải sản khá lạ miệng nhưng sau khi dùng thử món sứa đỏ lần đầu tại 70 Hàng Chiếu, nhiều người đã chọn đồng hành cùng món ăn này lâu dài.

Một phần sứa đỏ của quán rất được chăm chút, đều là những con sứa tươi ngon đã được chọn kĩ, sứa khi đã chế biến thành công sẽ được phục vụ cho khách hàng. Sứa dai giòn, ở quán này, sứa đỏ sẽ được chấm cùng mắm tôm. Mắm tôm xuất hiện cùng món ăn này rất phù hợp, sự hoà quyện của phần chấm và sứa làm cho vị thêm đậm đà.

 

Hương vị món sứa đỏ của địa chỉ 70 Hàng Chiếu rất hợp khẩu vị người dân Hà Nội, không những thế du khách cũng rất yêu thích với món ăn này.

Thông tin về quán Sứa Đỏ 70 Hàng Chiếu

Sứa dai giòn, ở quán này, sứa đỏ sẽ được chấm cùng mắm tôm.
Sứa dai giòn, ở quán này, sứa đỏ sẽ được chấm cùng mắm tôm.
Sứa đỏ 70 Hàng Chiếu
Sứa đỏ 70 Hàng Chiếu

Ngày 10/05 năm 2021 | Làm con gái | Tag: