Sứa đỏ 20 ngõ Ông Đề – Địa chỉ bán sứa đỏ ngon nhất tại Hà Nội

Điểm dừng tiếp theo là số 20 ngõ Ông Đề, vì sao lại là địa điểm này? Toplist sau khi tìm hiểu từ nhiều thực khách, họ đã dành rất nhiều lời khen cho quán sứa đỏ lâu đời này. Quán không quá chú ý vào không gian, nhưng đảm bảo được sự vệ sinh và thoải mái mát mẻ cho khách hàng dùng bữa. Nằm trong con ngõ Ông Đề không quá thuận lợi về vị...

Có thể bạn quan tâm:

Điểm dừng tiếp theo là số 20 ngõ Ông Đề, vì sao lại là địa điểm này? Toplist sau khi tìm hiểu từ nhiều thực khách, họ đã dành rất nhiều lời khen cho quán sứa đỏ lâu đời này. 

Quán không quá chú ý vào không gian, nhưng đảm bảo được sự vệ sinh và thoải mái mát mẻ cho khách hàng dùng bữa. Nằm trong con ngõ Ông Đề không quá thuận lợi về vị trí nhưng nơi đây vãn được nhiều người tìm đến. Bên cạnh đó quán số 20 Ông Đề này lại lấy điểm với khách qua cách phục vụ nhiệt tình bà vui bẻ thán thiện của người bán. Những phần dứa đỏ thơm ngon được mang ra, bạn sẽ ăn cùng mắm tôm.  Thường thì sẽ dùng gói tía tô cuốn cùng sứa chấm với mắm tôm. Chỉ đơn giản thế thôi nhưng rất dễ gây nghiện.

Sứa mát như thạch lại thoang thoảng mùi thơm, chấm cùng mắm tôm làm món ăn thêm ngon một cách trọn vẹn. Còn chần chờ điều gì mà không tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon tại quán này chứ?

Thông tin về quán Sứa Đỏ 20 Ông Đề:

Sứa đỏ 20 ngõ Ông Đề
Sứa đỏ 20 ngõ Ông Đề
Quán không quá chú ý vào không gian, nhưng đảm bảo được sự vệ sinh và thoải mái mát mẻ cho khách hàng dùng bữa.
Quán không quá chú ý vào không gian, nhưng đảm bảo được sự vệ sinh và thoải mái mát mẻ cho khách hàng dùng bữa.

Ngày 01/08 năm 2021 | Làm con gái | Tag: