Sứa đỏ 105 – Địa chỉ bán sứa đỏ ngon nhất tại Hà Nội

Ở Hà Nội món sứa đỏ được rất nhiều người yêu thích, để được ăn món sứa đỏ thì cần phải ăn đúng mùa, bạn có thể tìm đến địa chỉ… để được phục cụ những đĩa nộm sứa đỏ thật ngon và bổ dưỡng. Đây là một món ăn chơi khá nổi tiếng ở thủ đô, từ trẻ đến trung niên, đều có nhiều khách hàng ủng hộ. Bản thân loài sứa này...

Có thể bạn quan tâm:

Ở Hà Nội món sứa đỏ được rất nhiều người yêu thích, để được ăn món sứa đỏ thì cần phải ăn đúng mùa, bạn có thể tìm đến địa chỉ… để được phục cụ những đĩa nộm sứa đỏ thật ngon và bổ dưỡng. Đây là một món ăn chơi khá nổi tiếng ở thủ đô, từ trẻ đến trung niên, đều có nhiều khách hàng ủng hộ.

Bản thân loài sứa này không có vị nên điều làm nên hương vị ngon miệng của quán 105 chính là ở những nguyên liệu trộn cùng, có thể nói nếu sứa đỏ thiếu đi những thứ này sẽ không thể làm nên một món ăn chất lượng.

Ăn sứa đỏ không thể thiếu mắm tôm nguyên chất, vắt chanh đánh sủi bọt, thả vào vài miếng ớt đỏ; đậu phụ nghệ (có màu vàng) nướng; cùi dừa và rau thơm như tía tô, kinh giới. Cắn một miếng sứa đỏ giòn, cảm nhận rõ phần thân mềm và mọng nước thực khách chắc chắn sẽ phải xuýt xoa vì hương vị cuốn hút của nó cho mà xem.

Quán phục vụ cũng rất nhanh nhẹn và thân thiện với khách hàng m, vì thế nơi đây khá đông đúc nhé.

Thông tin về quán sứa đỏ 105:

Sứa đỏ 105
Sứa đỏ 105
  Ăn sứa đỏ không thể thiếu mắm tôm nguyên chất, vắt chanh đánh sủi bọt, thả vào vài miếng ớt đỏ
 Ăn sứa đỏ không thể thiếu mắm tôm nguyên chất, vắt chanh đánh sủi bọt, thả vào vài miếng ớt đỏ

Ngày 12/04 năm 2021 | Làm con gái | Tag: