Salut – Food & Drink – Địa chỉ bán tôm hùm đất ngon và chất lượng nhất tại Hà Nội

Hôm nay bạn muốn bữa ăn của mình là gì nào? Còn đắn đo thì hãy để Toplist gợi ý nha. Món tôm hùm đất hiện tại đang rất được săn lùng vì độ thơm ngon và bổ dưỡng khó cưỡng, nếu nó có mặt trong bữa ăn của bạn thì rất đáng để mong đợi đấy.Tôm hùm đất ngon ở Hà Nội thì phải kể đến địa chỉ Salut - Food & Drink. Bạn chỉ cần đến với...

Có thể bạn quan tâm:

Hôm nay bạn muốn bữa ăn của mình là gì nào? Còn đắn đo thì hãy để Toplist gợi ý nha. Món tôm hùm đất hiện tại đang rất được săn lùng vì độ thơm ngon và bổ dưỡng khó cưỡng, nếu nó có mặt trong bữa ăn của bạn thì rất đáng để mong đợi đấy.

Tôm hùm đất ngon ở Hà Nội thì phải kể đến địa chỉ Salut – Food & Drink. Bạn chỉ cần đến với con đường Kim Mã thì đã có thể nghe đến tên của quán này qua lời giới thiệu của người dân địa phương rồi. Đúng là “tiếng lành” thì sẽ “đồn xa” đúng không nào?

Tiếng lành của quán xuất phát từ món tôm hùm đất này là chính. Nơi đây là một địa điểm lí tưởng nếu bạn muốn thưởng thức loại hải sản này với mức giá khá binh dân, chỉ từ 90.000 – 150.000 trung bình cho một bữa ăn tại quán.

Phần vỏ của tôm khá mềm nên bạn có thể nhai, vừa ngon lại rất thú vị. Đặc biệt của món ăn này chính là phần nước sốt thơm ngon, đậm đà, song sánh, ở Salut vị sốt có chút cay cay giúp cho món ăn thêm kích thích vị giác. Quả thật, rất đáng để thử.

Thông tin về quán Salut:

Tôm hùm đất tại Salut - Food & Drink
Tôm hùm đất tại Salut – Food & Drink
Nhìn món ăn rất bắt mắt
Nhìn món ăn rất bắt mắt

Ngày 18/02 năm 2021 | Làm con gái | Tag: