Những điểm mới trên Yamaha Exciter 155 thế hệ mới

Những điểm mới trên Yamaha Exciter 155 thế hệ mới: Những hình ảnh đầu tiên được cho là Exciter 155 hoàn toàn mới được lộ diện trước khi Honda Winner X ra mắt. Quay lại chủ đề chính, anh em cùng nhau xem qua nhữnghình ảnh mới nhất được dự đoán là Exciter 155 hoàn toàn mới. Nhìn qua có thể thấy, nếu Honda đưa thiết kế đầu đèn của sport bike CBR xuống cho Winner X thì hình ảnh này cho thấy...

Có thể bạn quan tâm:

Những điểm mới trên Yamaha Exciter 155 thế hệ mới: Những hình ảnh đầu tiên được cho là Exciter 155 hoàn toàn mới được lộ diện trước khi Honda Winner X ra mắt. Quay lại chủ đề chính, anh em cùng nhau xem qua nhữnghình ảnh mới nhất được dự đoán là Exciter 155 hoàn toàn mới. Nhìn qua có thể thấy, nếu Honda đưa thiết kế đầu đèn của sport bike CBR xuống cho Winner X thì hình ảnh này cho thấy phần mặt nạ Exciter mới cũng có thiết kế giống đầu đèn R15 V3.

Những điểm mới trên Yamaha Exciter 155 thế hệ mới

Yamaha Exciter 155 hoàn toàn mới được nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua, đặc biệt là khi Honda cho ra mắt Winner X hoàn toàn mới. Một số hình ảnh về Exciter 155 bị rò tỉ được lan truyền khá nhanh đang làm anh em xôn xao. Phải nói rằng ông trùm côn tay Yamaha Exciter khá kín tiếng về một phiên bản hoàn toàn mới. Những thông tin, lời đồn đại thời gian qua vẫn chưa có bất cứ xác nhận nào từ phía hãng.

Những điểm mới trên Yamaha Exciter 155 thế hệ mới

+ Phần đầu có mặt nạ giống đầu đèn R15 V3: Những hình ảnh đầu tiên được cho là Exciter 155 hoàn toàn mới được lộ diện trước khi Honda Winner X ra mắt. Quay lại chủ đề chính, anh em cùng nhau xem qua nhữnghình ảnh mới nhất được dự đoán là Exciter 155 hoàn toàn mới. Nhìn qua có thể thấy, nếu Honda đưa thiết kế đầu đèn của sport bike CBR xuống cho Winner X thì hình ảnh này cho thấy phần mặt nạ Exciter mới cũng có thiết kế giống đầu đèn R15 V3.

Những điểm mới trên Yamaha Exciter 155 thế hệ mới 2

+ Đèn pha giữ nguyên thiết kế, cặp đèn xi-nhan trước được nằm trên hai yếm xe. Nhìn từ bên hông xe, không có nhiều sự thay đổi nửa trước xe.

+ Các công tắc điều khiển không thay đổi, mặt đồng hồ khá giống với R15 V3. Hộp số 6 cấp, 155cc và công nghệ VVA. Đây là lý do mà anh em có thể hiểu tại sao Yamaha trang bị VVA cho Exciter mới.

Những điểm mới trên Yamaha Exciter 155 thế hệ mới 3

+ Công nghệ van biến thiên VVA trên R15 V3 thì anh em biết độ bá đạo rồi, giờ mang lên Exciter 155 sắp ra mắt nữa thì chắc nắm trùm phân khúc mất. Nửa sau xe được vuốt cao hơn, đuôi xe thừa hưởng thiết kế của R15 V3 khá đẹp mắt. Cá nhân tôi thấy đẹp hơn nhiều so với đuôi đèn hiện tại.

Những điểm mới trên Yamaha Exciter 155 thế hệ mới 4

+ Đuôi xe cũng giống R15 V3, khá đẹp chi tiết này: Chắc hẳn là các bạn đã từng nghe hay thấy đâu đó về công nghệ Slipper Clutch hay hệ thống nồi chống trượt. Vậy chính xác thì đó là gì và có thực sự hiệu quả?

Tuy nhiên, những hình ảnh vẫn chỉ là được lan truyền trên cộng đồng đam mê Exciter, hình ảnh lần này có vẻ sát với thực tế hơn so với lần trước. Đúng lộ trình thì thời điểm này tới cuối năm, Yamaha sẽ có gì đó mới mẻ dành cho mẫu côn tay Exciter mới.

Yamaha Exciter 155 khi nào ra mắt?

Trước sức ép lớn từ màn ra mắt của Honda Winner X, trong những ngày gần đây trên một số trang mạng xã hội đã đồng loạt xuất hiện lời đáp đến từ Yamaha

Yamaha Exciter 155, giá xe Exciter 155, Exciter 155 giá bao nhiêu, đánh giá Exciter 155, Ex 155 giá bao nhiêu, thông số kỹ thuật Exciter 155 4

Yamaha Exciter 155 VAA sẽ là phiên bản thay thế cho bản Exciter 150 hiện tại, mẫu xe côn tay này dự kiến sẽ được giới thiệu vào tháng 8 tới. Đây hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Honda Winner X 2021.

Ngày 08/04 năm 2021 | Xe | Tag: