Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng nào nhất để xây nhà?

Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng nào nhất để xây nhà? Nam và nữ sinh năm 1980 đều có chung những thông tin dưới đây về: Tuổi và mệnh. Ngoài ra nam nữ tuổi Canh Thân sẽ có những thông tin riêng như cung phi và hành. Dưới đây là thông tin chi tiết. Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng nào nhất để xây nhà? Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng nào nhất để xây nhà? Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng...

Có thể bạn quan tâm:

Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng nào nhất để xây nhà? Nam và nữ sinh năm 1980 đều có chung những thông tin dưới đây về: Tuổi và mệnh. Ngoài ra nam nữ tuổi Canh Thân sẽ có những thông tin riêng như cung phi và hành. Dưới đây là thông tin chi tiết. Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng nào nhất để xây nhà?

Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng nào nhất để xây nhà?

Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng nào nhất để xây nhà?Năm sinh 1980 mệnh gì? hợp hướng nào nhất để xây nhà?

Nam và nữ sinh năm 1980 đều có chung những thông tin dưới đây về: Tuổi và mệnh. Ngoài ra nam nữ tuổi Canh Thân sẽ có những thông tin riêng như cung phi và hành. Dưới đây là thông tin chi tiết.

Hướng tốt xấu, số hợp với nam, nữ tuổi Canh Thân 1980

Trong phong thủy, xác định hướng tốt xấu cũng như các con số tương hợp là việc rất cần thiết và quan trọng. Bởi điều này có ảnh hưởng một phần đến may mắn trong cuộc sống của bạn và gia đình. Vậy đối với tuổi Canh Thân sinh năm 1980 thì hướng nào tốt, con số nào mang lại may mắn? Đặc biệt cần tránh những hướng và con số nào để những rủi ro xấu sẽ không xảy ra.

Nam tuổi Canh Thân 1980

Nữ tuổi Canh Thân 1980

Trong đó:

Màu sắc hợp với nam, nữ tuổi Canh Thân 1980

Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Canh Thân 1980 thì nên chọn các màu sắc là màu đỏ, hồng, cam, tím, mận đỏ (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

Nên tránh chọn các màu màu nâu, vàng, cam vì đây là màu của mệnh Thổ màu khắc với mệnh Mộc. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Người hợp tuổi kết hôn, làm ăn nam, nữ tuổi Canh Thân 1980

Chọn tuổi để kết hôn hay chọn tuổi kết hợp làm ăn là việc mà mọi người không thể bỏ qua. Bởi điều này là cơ sở giúp bạn xác định được để kết hợp với những tuổi tương hợp với mình, đồng thời tránh được các tuổi xung khắc. Để cuộc sống vợ chồng hay làm ăn được suôn sẻ, thuận lợi. Vậy nam nữ tuổi Canh Thân nên chọn những tuổi nào để kết hợp?

Nam sinh năm 1980

Nữ sinh năm 1980

Trên đây là bài viết cung cấp thông tin về bản mệnh tuổi Canh Thân 1980. Nhằm giúp bạn trả lời được câu hỏi sinh năm 1980 mạng gì? Kèm theo những thông tin liên quan đến tuổi này như màu sắc, con số may mắn cũng như tuổi và hướng tương hợp với tuổi 1980.

Sinh năm 1980 hợp hướng nào?

Nam mệnh Canh Thân 1980:

Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Diên Niên) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

Hướng kỵ: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Nữ mệnh Canh Thân 1980:

Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Cụ thể như sau:

Hướng kỵ: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). Cụ thể như sau:

Ngày 18/03 năm 2021 | Kiến thức | Tag: