Mua xe tay ga Honda nhận ngay đồng hồ Casio trị giá 3 triệu đồng

Mua xe tay ga Honda nhận ngay đồng hồ Casio trị giá 3 triệu đồng: Diễn biến giá bán thực tế của các dòng xe tay ga ăn khách của Honda ở Việt Nam đang có những khác biệt giữa các vùng miền. Các mẫu xe tay ga Honda bình dân như Vision đang giảm dao động từ mức 200 nghìn VNĐ đến 500 nghìn VNĐ tùy vào từng phiên bản. Trong khi đó xe tay ga Lead, Air Blade cũng đang giảm giá mạnh, với mức giảm cao nhất...

Có thể bạn quan tâm:

Mua xe tay ga Honda nhận ngay đồng hồ Casio trị giá 3 triệu đồng: Diễn biến giá bán thực tế của các dòng xe tay ga ăn khách của Honda ở Việt Nam đang có những khác biệt giữa các vùng miền. Các mẫu xe tay ga Honda bình dân như Vision đang giảm dao động từ mức 200 nghìn VNĐ đến 500 nghìn VNĐ tùy vào từng phiên bản. Trong khi đó xe tay ga Lead, Air Blade cũng đang giảm giá mạnh, với mức giảm cao nhất tới 1 triệu VNĐ.

Mua xe tay ga Honda nhận ngay đồng hồ Casio trị giá 3 triệu đồng

Ngày 15-7 vừa qua, Công ty Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình ‘Đi Honda chất. Diện Casio là nhất’ dành cho khách hàng mua mẫu xe Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc.

Rinh quà hấp dẫn cùng Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc - Ảnh 1.

Honda chính thức gia nhập vào phân khúc xe tay ga tại Việt Nam vào năm 2007. Trải qua hơn 10 năm, dòng xe tay ga của HVN đã được cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng với mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đã có hơn 10,6 triệu xe ga được bán ra thị trường tính tới thời điểm này, minh chứng cho thành công của Công ty trong việc nỗ lực đem đến sự thuận lợi cao trong di chuyển cho mọi khách hàng Việt Nam.

Mua xe tay ga Honda nhận ngay đồng hồ Casio trị giá 3 triệu đồng

Do đó, với mong muốn bày tỏ sự tri ân tới những khách hàng luôn tin tưởng thương hiệu Honda, đặc biệt trong mùa tựu trường, Honda Việt Nam thực hiện chương trình tri ân hấp dẫn với tên gọi: “Đi Honda chất. Diện Casio là nhất” dành cho hai mẫu xe tay ga Honda VISION 110cc và Air Blade 125cc.

Chi tiết chương trình khuyến mại “Đi Honda chất. Diện Casio là nhất”

1. Thời gian: Từ ngày 15-7 đến hết ngày 15-9-2019

2. Đối tượng khách hàng và phạm vi áp dụng: Tất cả các khách hàng mua xe Honda VISION 110cc & Air Blade 125cc do HVN phân phối tại các cửa hàng bán xe honda trên toàn quốc, bao gồm Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và cửa hàng bán xe máy tổng hợp

3. Hình thức:

Mọi thông tin liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại sau (miễn phí) để được hướng dẫn, giải đáp :

– Số điện thoại chăm sóc khách hàng: 1800 8001

Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website công ty www.honda.com.vn hoặc Fanpage chính thức của công ty www.facebook.com/HondaVietnam để biết thêm chi tiết về chương trình và thông tin sản phẩm.

Vision 2021 với thay đổi hấp dẫn, được trang bị smartkey, hướng đến thiết kế tinh tế và thân thiện, trung thành với kiểu dáng của một chiếc xe tay ga tiêu chuẩn. Chính vì thế Honda Vision 2021 vẫn đánh mạnh vào nhu cầu của các chị em.

Ngày 13/04 năm 2021 | Xe | Tag: