Máy Tẩy Tế Bào Gót Chân KEMEI KM-2503 – máy tẩy tế bào chết được yêu thích nhất hiện nay

Máy tẩy tế bào gót chân kemei Km-2503 chuyên dụng giúp làm sạch tế bào chết ở gót chân, làm cho đôi bàn chân của bạn sạch và đẹp hơn, máy sử dụng pin, tiện dung dể cầm sử dụng mọi lúc mọi nơi.Trong các bộ phận tích trữ nhiều tế bào chết, gót chân là bộ phận ít được để ý và tồn tại nhiều tế bào chết nhất. Với những ưu điểm vượt...

Có thể bạn quan tâm:

Máy tẩy tế bào gót chân kemei Km-2503 chuyên dụng giúp làm sạch tế bào chết ở gót chân, làm cho đôi bàn chân của bạn sạch và đẹp hơn, máy sử dụng pin, tiện dung dể cầm sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Trong các bộ phận tích trữ nhiều tế bào chết, gót chân là bộ phận ít được để ý và tồn tại nhiều tế bào chết nhất. Với những ưu điểm vượt trội cùng tính tiện dụng cao, chắc chắn dòng sản phẩm “máy tẩy tế bào gót chân ” sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn trong việc chăm sóc gót chân của mình mà không phải tốn quá nhiều thời gian. thiết kế dạng cầm tay gọn nhẹ có thể mang theo dễ dàng, 2 bên thân máy được bao bọc bởi lớp cao su mềm mại giúp người dùng thấy thoải mái, chắc chắn khi dùng. KEIMEI Km-2503 loại mới sử dụng ống chà được làm từ chất liệu HIPS (High Impact Polystylene) quay 360 độ, nhẹ nhàng mài lớp da chết đó vừa an toàn cho da mà lại rất hiệu quả.

Đặc điểm của máy tẩy tế bào chết KEIME KM 2503:

Lưu ý khi sử dụng Máy tẩy tế bào chết gót chân Kemei KM – 2503:

  1. Gót chân của chị em thường bị dầy bì, nứt nẻ nếu không được chăm sóc kỹ càng, nhất là đôi chân phải chịu nhiều áp lực như đứng cả ngày. Vì vậy cần lưu ý kĩ lưỡng và lên lịch tẩy tế bào chết phù hợp: hàng ngày, hàng tuần hoặc 2 tuần 1 lần.
  2. Tẩy tế bào chết còn giúp bảo vệ da trắng hồng, tươi sáng và nhìn da đều màu hơn.
  3. Cần dưỡng ẩm cho gót chân sau khi tẩy tế bào chết.
  4. Lưu ý chế độ dinh dưỡng điều độ.

Máy Tẩy Tế Bào Chết Gót Chân KEMEI KM-2503: 195.000 đ

Thông tin liên hệ:

Website đặt hàng:

www.dealsaigon.com › Máy chà gót chân
https://shopee.vn › … › Máy massage & Thiết bị y tế › Thiết bị y tế khác

Máy Tẩy Tế Bào Chết Gót Chân KEMEI KM-2503
Máy Tẩy Tế Bào Chết Gót Chân KEMEI KM-2503

Ngày 25/05 năm 2020 | Làm con gái | Tag: