Honda Winner X 2021 và những bí ẩn chưa cần được giải đáp

Honda Winner X 2021 và những bí ẩn chưa cần được giải đáp: Với tên gọi hoàn toàn mới là Winner X, mẫu xe underbone thế hệ tiếp theo của Honda Winner v2 2021 đang nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng yêu xe. Đáp ứng kỳ vọng đó là sự lột xác vô cùng ấn tượng cả về thiết kế lẫn khả năng vận hành. Honda Winner X 2021 và những bí ẩn chưa cần được giải đáp Mua Honda Winner lúc...

Có thể bạn quan tâm:

Honda Winner X 2021 và những bí ẩn chưa cần được giải đáp: Với tên gọi hoàn toàn mới là Winner X, mẫu xe underbone thế hệ tiếp theo của Honda Winner v2 2021 đang nhận được sự chú ý đặc biệt của cộng đồng yêu xe. Đáp ứng kỳ vọng đó là sự lột xác vô cùng ấn tượng cả về thiết kế lẫn khả năng vận hành.

Honda Winner X 2021 và những bí ẩn chưa cần được giải đáp

Mua Honda Winner lúc này hay chờ phiên bản Winner X 2021? Câu hỏi có lẽ được đặt ra nhiều nhất lúc này, vậy đâu mới là lời giải hợp lý cho anh em ngay lúc này? Anh em sẽ không phải lo lắng khi chắc chắn phiên bản Honda Winner X sẽ sớm xuất hiện trong tháng 6 này. Và một điều chúng ta nên tin, đó là phiên bản Winner X sẽ được thay đổi về ngoại hình, cũng như việc sẽ được trang bị phanh ABS như chúng ta đã dự đoán từ trước.

Honda Winner X 2021 và những bí ẩn chưa cần được giải đáp

Trong khi đó động cơ xe được cho là vẫn sẽ giữ nguyên như trên phiên bản hiện tại. Đã có cửa hàng HEAD Honda treo biển thông báo về thời điểm ra mắt của Honda Winner X trong tháng 7 tới. Vậy thì lý do nào khiến anh em chúng ta không nên chờ đợi mà hãy mua ngay phiên bản Honda Winner hiện tại?

1 – Giá xe Honda Winner X 2021

Honda Winner X 2021 và những bí ẩn chưa cần được giải đáp 2

Với những thông tin về một phiên bản hoàn toàn mới được ra mắt, giá xe Winner hiện tại đang thấp và đây là cơ hội cho anh em nào muốn mua được xe giá hợp lý. Theo tìm hiểu nhiền cửa hàng hiện nay đang bán ra Honda Winner với giá rất thấp, có anh em chỉ mua xe với giá 42 triệu đồng, đã bao gồm mọi chi phí ra biển số. Mức giá này quá hợp lý cho anh em.

2 – Phiên bản mới sẽ đội giá rất cao trong những ngày đầu ra mắt

Điều này dường như là một sự hiển nhiên với những chiếc xe mới được ra mắt và đặt biệt là một mẫu xe hot như Honda Winner. Ở thời điểm lần đầu tiên được ra mắt năm 2021 mức giá của Honda Winner có lúc lên đến 60 triệu đồng 1 chiếc, mức giá này được giữ khá lâu trước khi mẫu xe dần hạ nhiệt.

Trong khi đó, phiên bản chuẩn bị ra mắt lần này rất có thể sẽ được trang bị cả phanh ABS, nếu như vậy khi xuất hiện mẫu xe còn hot hơn nữa và có thể mức giá sẽ được đội lên rất cao. Có nên mua Honda Winner lúc này hay chờ đợi phiên bản X ra mắt Khi được ra mắt giá xe sẽ bị đội lên rất cao.

3 – Phiên bản bản mới chưa chắc đẹp bằng phiên bản hiện tại và cũng có thể phát sinh nhiều lỗi vặt.

Như đã nói anh em chúng ta chưa có một hình ảnh nào chính thức từ phiên bản mới Honda Winner X cả, nên việc nói nó đẹp hơn phiên bản hiện tại là điều không thể. Có cải tiếng nhưng chưa chắc đã đẹp, trong khi đó ở phiên bản hiện tại ngoại hình của chiếc xe đang được đánh giá là đẹp so với các mẫu xe cùng phân khúc khác.

Honda Winner X 2021 và những bí ẩn chưa cần được giải đáp 3

Một phiên bản mới rất có thể sẽ phát sinh những lỗi khiến người dùng khó chấp nhận và phải qua những phiên bản sau này thì các lỗi mới dần được khắc phục, nếu không muốn làm “chuột bạch” anh em sẽ phải đợi lâu đấy. Honda Winner X 2021 sẽ xuất hiện, liệu những lỗi khó chịu trên chiếc xe này có còn tồn tại?

Như vậy anh em sẽ có 2 lựa chọn Nếu chấp nhận với thiết kế cũng như trang bị trên mẫu xe Honda Winner hiện tại, thì đây là thời điểm thích hợp để mua xe vì giá bán hợp rất hợp lý. Anh em nào muốn sử dụng một chiếc Honda Winner có thiết kế mới và đặc biệt là có thêm hệ thống phanh ABS, thì phải chờ đợi rồi và đương nhiên giá bán sẽ cao hơn nhiều so với phiên bản hiện tại.

Mức giá hiện tại của Honda Winner rất hợp lý. Mình có một lời khuyên này dành cho anh em nào dự định chờ để mua phiên bản sắp ra mắt: không nên mua xe ngay thời điểm vừa được ra mắt bởi giá sẽ bị đội lên rất cao, hãy chờ một vài tuần để xe hạ nhiệt sẽ có mức giá hợp lý hơn.

Với các trang bị mới được bổ sung, giá xe Winner X dự kiến sẽ tăng nhẹ từ 2-3 triệu đồng, ở mức khoảng 50 triệu, điều này hoàn toàn hợp lý vì mức giá xe Exciter hiện tại chỉ dao động trong khoảng 47-49 triệu đồng, theo thông tin trên website hãng.

Ngày 16/02 năm 2021 | Xe | Tag: