Có nên mua Honda Lead 2021 đời mới với giá đắt hơn?

Có nên mua Honda Lead 2021 đời mới với giá đắt hơn?: Lead 2021 có 3 phiên bản là đen mờ, cao cấp và tiêu chuẩn.  Xe được trang bị đèn pha LED sắc nét, khả năng chiếu sáng vượt trội trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp. Có thể thấy, hệ thống đèn pha LED mới làm nổi bật vẻ hiện đại cho Lead và là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho người sử dụng. Bên cạnh tính năng khởi động không dùng...

Có thể bạn quan tâm:

Có nên mua Honda Lead 2021 đời mới với giá đắt hơn?: Lead 2021 có 3 phiên bản là đen mờ, cao cấp và tiêu chuẩn.  Xe được trang bị đèn pha LED sắc nét, khả năng chiếu sáng vượt trội trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp. Có thể thấy, hệ thống đèn pha LED mới làm nổi bật vẻ hiện đại cho Lead và là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho người sử dụng. Bên cạnh tính năng khởi động không dùng chìa và xác định vị trí xe, hệ thống khóa smartkey trên Honda Lead 2021 đã được nâng cấp thêm tính năng báo động. Khi phát hiện có lực tác động lên thân xe, hệ thống đèn và còi sẽ được kích hoạt để thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Có nên mua Honda Lead 2021 đời mới với giá đắt hơn?

Lead là cái tên không còn xa lạ với “hội chị em” nói riêng và người tiêu dùng Việt nói chung. Đây là dòng xe tay ga cho nữ khá phổ biến và có doanh số tương đối ổn định. Để tiếp tục chinh phục khách hàng, Honda đã có những cải tiến về thiết kế và tiện ích đối với mẫu Lead 125cc này.

Lead 2021 có 3 phiên bản là đen mờ, cao cấp và tiêu chuẩn.  Xe được trang bị đèn pha LED sắc nét, khả năng chiếu sáng vượt trội trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp. Có thể thấy, hệ thống đèn pha LED mới làm nổi bật vẻ hiện đại cho Lead và là giải pháp chiếu sáng hiệu quả cho người sử dụng.

Thiết kế tem chữ mới đầy phong cách là điểm nhấn của xe. Ngay bên dưới logo 3D quen thuộc “LEAD” của hai phiên bản Đen mờ và Cao cấp lần lượt bằng dòng chữ “Black Edition” và “Premium Edition”. Phông chữ cách điệu cực kì tinh tế,  thanh lịch và thu hút.

Nghiên cứu và tích hợp thêm chức năng báo động cho hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key trên phiên bản Đen mờ và Cao cấp giúp khả năng chống trộm được tối ưu, mang đến cảm giác an tâm cho người sử dụng. Đồng thời, phiên bản Tiêu chuẩn cũng được trang bị hệ thống khóa hiện đại này với 2 tính năng là mở/tắt xe từ xa và xác định vị trí xe rất sự tiện dụng và hữu ích.

Phiên bản mới Lead 125cc vẫn được trang bị động cơ eSP, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI) tiết kiệm nhiên liệu tối ưu và giảm lượng khí thải ra môi trường.

Honda vẫn duy trì những tiện tích cốt lõi nổi bật nhất của dòng Lead là hộc đựng đồ phía trước với dung tích 500ml, có lẫy đóng/mở tiện lợi và móc treo cỡ lớn có thể gấp gọn ở giữa thân xe; hộc đựng đồ cực đại dưới yên xe lên tới 37 lít cùng thiết kế cốp xe thông minh cho phép chứa được 2 mũ bảo hiểm cả đầu cỡ lớn cùng nhiều vật dụng cá nhân khác. Hiện tại giá bán của Honda Lead là 41.490.000 đồng với phiên bản đen mờ, 40.290.000 với phiên bản cao cấp và 38.290.000 với phiên bản tiêu chuẩn. Đây chỉ là giá tham khảo, sẽ có sự chênh lệch giữa các đại lý.

Ở phiên bản cao cấp và đen mờ, Lead 125 trang bị sẵn hệ thống chiếu sáng LED 2 tầng thay cho đèn halogen. Cụm đèn LED giúp xe có kiểu dáng hiện đại hơn, tuy nhiên khả năng chiếu sáng của đèn LED trang bị sẵn trên xe thường bị đánh giá thấp hơn đèn halogen truyền thống. Dưới mặt nạ là dãy đèn LED định vị có thiết kế cách điệu chữ V kết hợp với các chi tiết trang trí mạ crom.

Ngày 13/04 năm 2021 | Xe | Tag: