Cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mạnh nhất hệ mặt trời

Cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mạnh nhất hệ mặt trời: Giao diện trận đấu của ĐTCL Mobile được tối ưu hóa với 4 phần tách biệt: Góc trên bên trái là danh sách tướng và ô trang bị, góc dưới trái là bảng EXP, góc trên bên phải là thông tin người chơi và mục Cài đặt, góc dưới bên phải là ô quản lý vàng đi kèm icon hiển thị chuỗi thắng - thua. Cách lên đồ Đấu Trường Chân...

Có thể bạn quan tâm:

Cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mạnh nhất hệ mặt trời: Giao diện trận đấu của ĐTCL Mobile được tối ưu hóa với 4 phần tách biệt: Góc trên bên trái là danh sách tướng và ô trang bị, góc dưới trái là bảng EXP, góc trên bên phải là thông tin người chơi và mục Cài đặt, góc dưới bên phải là ô quản lý vàng đi kèm icon hiển thị chuỗi thắng – thua.

Cách lên đồ Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mạnh nhất hệ mặt trời

Sau đây là những cách ghép đồ được các game thủ ưa thích nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 2, có thể phát huy sức mạnh với nhiều đội hình khác nhau.

Những cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất trong mùa 2

Các trang bị nào đang bá đạo nhất ở Đấu Trường Chân Lý mùa 2, hãy cùng tham khảo những cách ghép đồ sau:

Giáp Thiên Nhiên: Ghép đồ: Siêu Xẻng + Siêu Xẻng

Thêm 1 tướng trong đội hình luôn đem lại lợi thế về quân số cũng như nâng cấp sức mạnh của Tộc – Hệ. Thế nên dù ở phiên bản nào, Giáp Thiên Nhiên vẫn là trang bị được ưa thích hàng đầu của các game thủ. Nó thậm chí còn giúp các game thủ sẵn sàng bỏ qua việc lên cấp cao nhất để tập dành tiền Roll Tướng.

Quỷ Thư Morello Ghép đồ: Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ

Không chỉ tăng sát thương phép, Quỷ Thư Morello đặc biệt yêu thích bởi khả năng ngăn hồi máu và thiêu đốt. Quỷ Thư Morello vô cùng nguy hiểm khi được trang bị lên những Tướng có thể gây sát thương diện rộng như Nami, Singed, Malphite,
Những cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất trong mùa 2

Những vị Tướng có sát thương diện rộng như Nami rất nguy hiểm với Quỷ Thư Morello

Giáp Thiên Thần: Ghép đồ: Kiếm B.F + Giáp Lưới

Ở mùa 2, Giáp Thiên Thần rất hay được trang bị cho những vị Tướng chủ lực chuyên gánh team như Olaf, Veigar, Zed. Đặc biệt, những người chơi chuyên sử dụng bộ Linh Hồn với Senna và Lucian cũng rất cần đến Giáp Thiên Thần để tối ưu hóa sức mạnh.

Quyền Trượng Thiên Thần:  Ghép đồ: Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần

Với việc hồi lại năng lượng sau khi sử dụng chiêu, Quyền Trượng Thiên Thần giúp những vị Tướng như Veigar, Brand, Lux hay Kindred có thể sử dụng kỹ năng liên tục và gây nên một lượng sát thương cực lớn. Những vị Tướng này thậm chí còn có thể cầm đến cả 2 Quyền Trượng thiên Thần cùng 1 lúc.

Những cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất trong mùa 2

Brand và Veigar có thể gây ra sát thương cực lớn từ Quyền Trượng Thiên Thần

Vuốt Rồng: Ghép đồ: Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc.

Bên cạnh các trang bị tấn công, các game thủ cũng rất ưu tiên Vuốt Rồng cho những carry chủ lực trong đội hình của mình. Với Vuốt Rồng, các carry sẽ sống sót lâu hơn nhờ khả năng kháng phép.

Ghép đồ dtcl mobile Vô Cực Kiếm: Ghép đồ: Kiếm BF + Găng Đấu Tập

Đây là trang bị không thể thiếu của các Sát Thủ và các Xạ Thủ. Dù bị nerf vài lần, nhưng Vô Cực Kiếm vẫn rất mạnh trong tay phần lớn các vị Tướng đánh tay như Nocturne, Ashe, Ezreal, Twitch hay Kha’Zix và thậm chí là Yasuo.

Ngày 06/04 năm 2021 | Kiến thức | Tag: . . . . . . . . . . .