Cách ghép đồ dtcl mùa 2 đúng chuẩn và mạnh nhất

Cách ghép đồ dtcl mùa 2 đúng chuẩn và mạnh nhất: Thêm 1 tướng trong đội hình luôn đem lại lợi thế về quân số cũng như nâng cấp sức mạnh của Tộc - Hệ. Thế nên dù ở phiên bản nào, Giáp Thiên Nhiên vẫn là trang bị được ưa thích hàng đầu của các game thủ. Nó thậm chí còn giúp các game thủ sẵn sàng bỏ qua việc lên cấp cao nhất để tập dành tiền Roll Tướng. Cách ghép đồ dtcl mùa 2...

Có thể bạn quan tâm:

Cách ghép đồ dtcl mùa 2 đúng chuẩn và mạnh nhất: Thêm 1 tướng trong đội hình luôn đem lại lợi thế về quân số cũng như nâng cấp sức mạnh của Tộc – Hệ. Thế nên dù ở phiên bản nào, Giáp Thiên Nhiên vẫn là trang bị được ưa thích hàng đầu của các game thủ. Nó thậm chí còn giúp các game thủ sẵn sàng bỏ qua việc lên cấp cao nhất để tập dành tiền Roll Tướng.

Cách ghép đồ dtcl mùa 2 đúng chuẩn và mạnh nhất

Với meta 10.3 hiện tại xoay quanh về trang bị và cách bạn chọn đúng tướng để dùng chúng, hãy cùng tham khảo qua danh sách các trang bị trấn phái cho từng tướng mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý để có thể ghép đúng đồ và trao cho đúng người nhé. Danh sách dưới đây sẽ liệt kê ra các tướng mạnh kèm theo trang bị mà bạn có thể lên cùng. Tùy theo tình huống và trang bị được chọn, bạn nên tự biết dùng trang bị gì theo danh sách dài dưới đây nhé:

Đấu Trường Chân Lý: Top trang bị trấn phái meta 10.3 cho tướng phù hợp mà bạn cần biết

Ashe

Brand

Kindred

Khazix

Lux

Malphite

Olaf

Twitch (Ashe giờ không bằng rồi)

Yorick/Amumu/Taric

Zed

Kog’maw

Ashe

Vuốt Bẫy

Phong Kiếm

Bonus: Cheatsheet cách ghép trang bị mùa 2 cho mọi người

Quyền Trượng Thiên Thần:  Ghép đồ: Nước Mắt Nữ Thần + Nước Mắt Nữ Thần

Với việc hồi lại năng lượng sau khi sử dụng chiêu, Quyền Trượng Thiên Thần giúp những vị Tướng như Veigar, Brand, Lux hay Kindred có thể sử dụng kỹ năng liên tục và gây nên một lượng sát thương cực lớn. Những vị Tướng này thậm chí còn có thể cầm đến cả 2 Quyền Trượng thiên Thần cùng 1 lúc.

Những cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất trong mùa 2

Brand và Veigar có thể gây ra sát thương cực lớn từ Quyền Trượng Thiên Thần

Vuốt Rồng: Ghép đồ: Áo Choàng Bạc + Áo Choàng Bạc.

Bên cạnh các trang bị tấn công, các game thủ cũng rất ưu tiên Vuốt Rồng cho những carry chủ lực trong đội hình của mình. Với Vuốt Rồng, các carry sẽ sống sót lâu hơn nhờ khả năng kháng phép.

Ngày 18/02 năm 2021 | Kiến thức | Tag: . . . . . . . . . . .