Cách ghép đồ Đấu trường chân lý Mobile chuẩn nhất & mạnh nhất

Cách ghép đồ Đấu trường chân lý Mobile chuẩn nhất & mạnh nhất: LMHT phiên bản mobile đang được chính Riot nghiên cứu phát triển, vậy còn chế độ chơi autobattler mới ra mắt – Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) thì sao? Chế độ chơi mới này có vẻ như khá hoàn hảo cho các loại màn hình nhỏ. Theo các nhà phát triển, ĐTCL mobile không phải là điều không thể xảy ra,...

Có thể bạn quan tâm:

Cách ghép đồ Đấu trường chân lý Mobile chuẩn nhất & mạnh nhất: LMHT phiên bản mobile đang được chính Riot nghiên cứu phát triển, vậy còn chế độ chơi autobattler mới ra mắt – Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) thì sao? Chế độ chơi mới này có vẻ như khá hoàn hảo cho các loại màn hình nhỏ. Theo các nhà phát triển, ĐTCL mobile không phải là điều không thể xảy ra, nhưng nó sẽ không sớm trở thành sự thật.

Cách ghép đồ Đấu trường chân lý Mobile chuẩn nhất & mạnh nhất

Đấu trường chân lý Mobile là một phiên bản đa nền tảng của ĐTCL trên PC, sử dụng chung bản patch, hệ thống nhân vật, item, vật phẩm (linh thú, map đấu), và chỉ thay đổi phần lớn giao diện cùng đồ họa để tương thích với thiết bị di động. Tuy nhiên, giao diện hiện tại đang có khá nhiều bất tiện với người dùng, đặc biệt là hệ thống trang bị.

Giao diện trận đấu của ĐTCL Mobile được tối ưu hóa với 4 phần tách biệt: Góc trên bên trái là danh sách tướng và ô trang bị, góc dưới trái là bảng EXP, góc trên bên phải là thông tin người chơi và mục Cài đặt, góc dưới bên phải là ô quản lý vàng đi kèm icon hiển thị chuỗi thắng – thua.
Hướng dẫn cách lên đồ Đấu trường chân lý Mobile
Giao diện Đấu Trường Chân Lý Mobile: Danh Sách Tướng và Trang bị hiển thị ở góc trên bên trái màn hình

Điểm khác biệt lớn nhất của ĐTCL Mobile là ô trang bị. Thay vì hiển thị các item ở góc dưới của sàn đấu như bản PC, thì bản Mobile sẽ sử dụng một khung giao diện riêng để hiển thị các trang bị mà người chơi sở hữu. Các trang bị thu thập sẽ được chuyển thẳng vào ô trang bị này.

Hướng dẫn cách lên đồ Đấu trường chân lý Mobile

Trang bị thu thập được sẽ hiển thị ở ô thứ 2, góc trên bên trái màn hình

Để nhét trang bị vào Tướng, người chơi chỉ cần nhấn vào ô Trang bị, di chuyển Trang bị bằng cảm ứng từ ô này vào vị Tướng mà người chơi muốn lên đồ.

Hướng dẫn cách lên đồ Đấu trường chân lý Mobile

Để nhét trang bị vào Tướng, người chơi chỉ cần nhấn vào ô Trang bị, di chuyển Trang bị bằng cảm ứng từ ô này vào vị Tướng Cách ghép Trang bị của Đấu Trường Chân Lý Mobile cũng không khác biệt so với cách ghép trang bị của Đấu Trường Chân Lý phiên bản PC:

Hướng dẫn cách lên đồ Đấu trường chân lý Mobile

Hướng dẫn cách lên đồ Đấu trường chân lý Mobile

HIện tại, Đấu Trường Chân Lý Mobile mới chỉ ra phiên bản thử nghiệm, sẽ còn nhiều chỉnh sửa khác được cập nhật nhằm giúp người chơi trải nghiệm game thuận tiện hơn.

Quỷ Thư Morello Ghép đồ: Gậy Quá Khổ + Đai Khổng Lồ

Không chỉ tăng sát thương phép, Quỷ Thư Morello đặc biệt yêu thích bởi khả năng ngăn hồi máu và thiêu đốt. Quỷ Thư Morello vô cùng nguy hiểm khi được trang bị lên những Tướng có thể gây sát thương diện rộng như Nami, Singed, Malphite,
Những cách ghép đồ Đấu Trường Chân Lý mạnh nhất trong mùa 2

Những vị Tướng có sát thương diện rộng như Nami rất nguy hiểm với Quỷ Thư Morello

Đấu trường chân lý mobile khi nào ra mắt?

LMHT phiên bản mobile đang được chính Riot nghiên cứu phát triển, vậy còn chế độ chơi autobattler mới ra mắt – Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) thì sao? Chế độ chơi mới này có vẻ như khá hoàn hảo cho các loại màn hình nhỏ. Theo các nhà phát triển, ĐTCL mobile không phải là điều không thể xảy ra, nhưng nó sẽ không sớm trở thành sự thật.

các đội hình đấu trường chân lý mobile, các tộc trong đấu trường chân lý mobile, bảng lên đồ đấu trường chân lý, lên đồ đấu trường chân lý, ép đồ đấu trường chân lý, cách ghép đồ đấu trường chân lý, các hệ đồ đấu trường chân lý mobile, đồ trong đấu trường chân lý, trang bị đồ đấu trường chân lý, Auto chess LOL 1

“Chúng tôi không loại trừ bất cứ điều gì, kể cả phiên bản mobile của ĐTCL tại một số thời điểm… điều tôi đang muốn nói đến là, ngay bây giờ chúng tôi đang tập trung vào phiên bản PC trước tiên – không có sự thỏa hiệp nào hết. Thành thật thì đó là nơi mà chúng tôi có chuyên môn cao nhất và có sẵn cơ sở người chơi”, giám đốc thiết kế UX của Riot – ông Ed “SapMagic” Altorfer cho biết trên Reddit AMA.

Qua đó Đấu Trường Chân Lý Mobile và Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ ra mắt cùng thời điểm vào khoảng tháng 2 năm 2021, đồng thời game thủ có thể đăng ký thử nghiệm từ sớm ngay trên Google Play.

Ngày 30/03 năm 2021 | Kiến thức | Tag: . . . . . . . . . . .