Áo Cưới Tây Lee – Địa chỉ dạy make up chuyên nghiệp nhất TP. Pleiku, Gia Lai

Bạn có đam mê với nghề make up?Bạn muốn nâng cao tay nghề nhưng lại không biết học ở đâu tại Gia Lai?Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết hãy nhìn lại bản thân có phải bạn đang gặp phải:Khả năng, tư duy về cái đẹp của bạn đang bị thiếu.Tự học trên tác phẩm của người khác hoặc tự học trên youtube nhưng càng học càng rối và không thể làm...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có đam mê với nghề make up?

Bạn muốn nâng cao tay nghề nhưng lại không biết học ở đâu tại Gia Lai?

Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết hãy nhìn lại bản thân có phải bạn đang gặp phải:

Như bạn biết đầy, ngành làm đẹp phải học cả đời vì mỗi tháng đều có xu hướng mới nên đầu tư vào tay nghề và chất lượng mỹ phẩm là sự đầu tư lâu dài đúng đắn và khôn ngoan nhất để có thể làm việc lâu dài và tự tin cạnh tranh với những studio khác. 

Thay vì hằng ngày theo dõi và xuýt xoa ngưỡng mộ những anh chị em làm nghề khác vậy tại sao bạn không đứng lên vác balo tầm sư học đạo và tự thay đổi bản thân trong khi mình cũng có thể làm được như vậy? Lựa chọn nào thích hợp cho bạn? Khóa học đào tạo trang điểm nâng cao tại Áo Cưới Tây Lee chính là lời giải đáp thỏa đáng cho những thắc mắc của bạn.

Đối tượng học viên:

Nội dung khoá học:

Note: 100% các bạn tham gia sẽ make test trên model, trực tiếp dưới sự quan sát của Tây Lee make up để đánh giá tay nghề.

Ngoài ra, tại Áo Cưới Tây Lee còn thường xuyên mở các khóa học trang điểm cá nhân dành cho những cô nàng yêu thích make up, thích tự làm đẹp cho mình và cho người khác:

Áo Cưới Tây Lee – một trong những nơi đào tạo make up chuyên nghiệp được nhiều người biết tới ở Pleiku, Gia Lai. Nơi đây không chỉ giảng dạy make up mà còn truyền lửa đam mê tới cho học viên để tạo dựng nghề nghiệp lâu dài.

Đến với Áo Cưới Tây Lee, học viên sẽ được trải qua nhiều trải nghiệm thú vị về nghề, cả khó khăn vất vả đến những buồn vui đầu tiên về nghề make up chuyên nghiệp.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 49 Nguyễn Thái Học, TP. Pleiku, Gia Lai

Điện thoại: 0989795878

Facebook: https://www.facebook.com/chuoi.tay.3154

Áo Cưới Tây Lee
Áo Cưới Tây Lee
Áo Cưới Tây Lee
Áo Cưới Tây Lee

Ngày 04/11 năm 2020 | Làm con gái | Tag: