Web raovat, mua bán hiệu quả
 1. THÔNG BÁO: MỌI NGƯỜI POST TIN KHÔNG SPAM LIÊN TỤC, SPAM SẼ BỊ MOD XÓA KHÔNG THÔNG BÁO

Tặng gì cho sếp năm kỷ hợi?

Discussion in 'Đăng Tin Mua Bán Tổng Hợp' started by sanhdieu.store, Oct 8, 2018.

 1. sanhdieu.store

  sanhdieu.store
  Member

  Joined:
  Jun 12, 2017
  Messages:
  40
  Likes Received:
  0
  Tết là cơ hội để các bạn tặng quà cho sếp mình, đây là phương thức xả giao hợp lý nhằm tạo sự chú ý của các sếp đối với bạn. Món quà tặng tạo sự thiện cảm của cấp trên đối với bạn và khả năng cao bạn sẽ được đề bạc trong năm sau...cũng có thể chứ.

  Nói chung: “Tặng quà là một nghệ thuật“, với trường hợp tặng quà cho sếp thì điều này lại càng đúng! Một món quà tặng sếp (nam hoặc nữ) không chỉ khiến người nhận cảm nhận được thành ý, sự quý trọng trong đó mà còn phải cực kỳ khéo léo, tinh tế và không quá phô trương.

  [​IMG]

  Không cần phải là một món quà đắt đỏ thuộc hàng “hiếm có khó tìm”, món quà “được lòng” sếp chỉ cần phù hợp với tính cách, sở thích của sếp và thể hiện trọn vẹn thành ý của người tặng.

  Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết mua món quà gì tặng sếp vừa ý nghĩa, vừa tiết kiệm, Rượu Kiến Nghiệp xin chia sẻ các bạn một vài loại loại rượu thích hợp làm quà tặng tết năm 2019 nhé!

  Tết năm 2019, cũng như hằng năm hàng lại tấp nập nhập về kho Rượu Kiến Nghiệp rồi lại suất đi các nơi và theo kinh nghiệm của chúng tôi một số mặt hằng đặc biệt được chọn làm quà tặng sếp, gia đình và người thân rất thích hợp dưới đây:

  1. Các loại rượu bổ cho sức khỏe như: rượu mơ vẩy vàng Kikkonan, rượu sake vẩy vàng Hakutsuru, Smirnoff Gold Vảy Vàng, Rượu Gold Wasser vảy vàng, Rượu Sake vẩy vàng Hakushika, Champagne Blonde vẩy vàng, rượu Jagermeister...

  Đặc điểm: đối tượng được tặng là người già, cần bổi bổ về sức khỏe.

  2. Các loại rượu phong thủy như: Rượu phúc lộc thọ, Rượu rồng vàng, rượu 12 con giáp ứng với năm kỷ hợi 2019 là rượu con heo. rượu con heo có các kiểu hình dáng khác nhau.

  Đặt điểm: Đối tượng được tặng là những người có óc sưu tầm rượu độc và lạ, những người có tuổi con heo năm 2019, những người có su hướng phong thủy và tâm linh.

  3. Hộp quà rượu 2019: mỗi năm mới các hãng rượu như chivas, hennessy, johnnie walker...điều cho ra một mẫu hộp quà rượu mới với kiểu dáng đặc sắc và thanh lịch. Dự kiến vào tháng 11 này sẽ công bố mẫu hộp quà rượu chính thức.

  Các sản phẩm hộp quà rượu gồm: Chivas 12 hộp quà 2019, chivas 18 hộp quà 2019, chivas 21 hộp quà 2019, John Walker XR 21 hộp quà 2019, Johnnie Walker 18 YO Hộp Quà 2019, Johnnie Walker Gold Hộp Quà 2019, Johnnie Walker Red Hộp Quà 2019, Martell Cordon Bleu Hộp Quà 2019, Johnnie Walker Black Hộp Quà 2019, Remy Martin Club Hộp Quà 2019, Remy Martin XO Hộp Quà 2019, Remy Martin Vsop Hộp Quà 2019, Martell Vsop Hộp Quà 2019, Hennessy Vsop hộp quà 2019, Hennessy Vsop Limited hộp quà 2019...

  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin các loại hộp quà rượu mới nhất năm 2019 tại link website Rượu Kiến Nghiệp
   

Share This Page